Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với công ty xuất khẩu Mật Ong Đăk Nguyên Hồng, nhà xuất khẩu mật ong hàng đầu Việt Nam.

Công ty xuất khẩu Mật ong Đắk Nguyên Hồng (gọi tắt là ĐNH) tiền thân là nhà khai thác mật ong trước năm 1981, nằm trên cao nguyên Đắk Lắk. Và có bề dày hơn 40 năm trong nghề khai thác các sản phẩm ong mật. Với trữ lượng xuất khẩu sang các nước phát triển hàng năm lên đến 5000 tấn. Ngoài ra ĐNH còn cung cấp mật ong cho các cơ sở đóng chai trong nước với trữ lượng khoản 300 tấn/ năm.

Công ty xuất khẩu mật ong Đăk Nguyên Hồng
Công ty xuất khẩu mật ong Đăk Nguyên Hồng

Chất lượng sản phẩm

Với bề dầy kinh nghiệm hơn 40 năm nuôi và khai thác sản phẩm ong mật. chúng tôi thấu hiểu làm thế nào để có được năng xuất cao, chất lượng sản phẩm được ổn định tốt.

Chúng tôi là tập hợp của nhiều nhà nuôi ong trên địa bàn tỉnh ĐĂK LĂK. Với việc đi sát với từng hộ và từng cụm nhóm người nuôi ong, việc kiểm soát về chất lượng và sác định nguồn gốc sản phẩm của chúng tôi trở lên chính xác và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Sản phẩm sáp ong và mật ong của chúng tôi nhiều năm qua đã được xuất sang các nước như NHẬT BẢNHOA KỲ.

Mật Ong xuất khẩu Đăk Nguyên Hồng
Mật Ong xuất khẩu Đăk Nguyên Hồng

Chứng nhận kiểm định chất lượng INTERTEK

Chúng tôi quan tâm nhiều đến sap ong và có đầy đủ khả năng để cung cấp sản lượng sáp ong 1.000 tấn trong một năm. Về mật ong cung cấp 4.000 tấn trong một năm là bình thường với chúng tôi, 100% các lô hàng của Đắk Nguyên Hồng trước khi giao cho khách hàng đã được kiểm định tại INTERTEK cộng hòa Liên Bang Đức.

Đầu tư hệ thống bán lẻ trong nước

Trước sự thật giả lẫn lộn của thị trường mật ong trong nước, làm cho người tiêu dùng số đông chưa tin dùng. Chúng tôi nhận thấy cần đưa ra thị trường trong nước những sản phẩm thật sự chất lượng với hy vọng người tiêu dùng sẽ phân biệt được đâu là sản phẩm thật.

Và để chuẩn bị cho ý tưởng đó, từ đầu năm 2019 Đăk Nguyên Hồng đã triển khai kế hoạch cho thị trường bán lẻ mật ong trong nước.  Ngày 12/08/2019, Đăk Nguyên Hồng chính thức khai trương văn phòng đại diện tại 150 Cộng Hòa – P. 12 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt chúng tôi dùng chính loại sản phẩm mà chúng tôi xuất khẩu sang các nước phát triển để phân phối trong nước. Được kiểm định chất lượng từ Đức và đăng ký mã vạch về nguồn gốc, xuất xứ cho sản phẩm mật bán lẻ trong nước.

 • “Bảo vệ lợi ích tuyệt đối khách hàng” là tôn chỉ của Đắk Nguyên Hồng.
 • HOTLINE BÁN HÀNG 24/7: 0917 27 87 57

Hệ thống showroom mật ong Đăk Nguyên Hồng tại 150 Cộng Hòa – P. 12 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

Kính mời Quý khách đến thăm kho hàng của chúng tôi tại TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, bằng cách tham khảo video bên dưới:

Thông tin liên hệ của Đăk Nguyên Hồng

CÔNG TY XUẤT KHẨU MẬT ONG ĐĂK NGUYÊN HỒNG

 • Chi nhánh: 263, Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • VP. tại HCM : 150 Cộng Hòa – Phường 12 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
 • Tại Đắk Lắk : 129 Lê Thị Hồng Gấm – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Tư vấn bán hàng: 0917 87 27 57 (Mr. Bảo)
 • Tư vấn chất lượng: 091.344.7029 (Mr Thế Hồng)
 • Email: bao79.honey@gmail.com
 • Website: https://honeyexportdnh.vn
 • Đánh giá:1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
  Loading...